ชัปปุยส์

ชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า นักฟุตบอลสละโสด

นักฟุตบอลที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ และเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงผู้คนต่างให้ความสนใจรวมทั้งบอกว่าเป็นนักฟุตบอลที่กำลังจะสละโสดในขณะนี้เหมาะสำหรับใครที่ติดตามเป็นไอดอลของหลายๆคนเลยทีเดียวซึ่งคนที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือ ชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า กำลังจะจูงมือแฟนสาวเข้าสู่พิธีวิวาห์หรือแต่งงานซึ่งต้องแสดงความยินดีกับนักฟุตบอลชาวไทยของเราต่างชื่นชมและยินดีซึ่งเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565 เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพลงใน IG หรือ Instagram เกี่ยวกับบรรยากาศงานแต่งที่มีเพื่อนเข้าร่วมอย่างเต็มที่และมีคนสำคัญหลายๆคนของนักเตะฟุตบอลชาวไทยของเราได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการสละโสดของเขา เป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างมาก

ชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า เข้าสู่พิธีวิวาห์

ชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า

เมื่อนักเตะฟุตบอลชาวไทยของเราจะเข้าสู่พิธีวิวาห์เป็นนักเตะที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จทั้งด้านหน้าที่การงานและความรักเขาคนนั้นก็คือชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า จูงมือแฟนสาวเข้างานแต่งงานมีสักขีพยานมากมายซึ่งเป็นนางแบบสาวสวยคนรู้ใจที่ไปสละโสดกันที่ประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว

ชัปปุยส์แต่งงาน

เป็นการจัดงานเล็กๆ ท่ามกลางครอบครัวที่มีความอบอุ่นและเพื่อนสนิทของทั้งคู่ที่เข้าร่วมในพิธีซึ่งเขาได้แต่งงานในช่วงวัยที่เหมาะสมและเป็นการแต่งงานที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นความรักซึ่งด้านนักฟุตบอลชาวไทยของเรานั้นมีอายุ 30 ปีทั้งนี้สังกัดอยู่ที่บุรีรัมย์ยูไนเต็ดสุพรรณบุรีเอฟซีเมืองทองยูไนเต็ดและล่าสุดเขาได้เซ็นสัญญากับการท่าเรือเอฟซีเป็นที่เรียบร้อย

ชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่านักเตะชื่อดังของไทย

เลน่า

นักเตะชื่อดังของไทยอีก 1 คนนั้นได้สละโสดเพื่อเข้าร่วมพิธีงานแต่งงานเป็นการเปิดเผยการใช้ชีวิตของเขาซึ่งนั่นก็คือชัปปุยส์ แต่งงาน เลน่า เป็นนักเตะมากด้วยความสามารถซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเขาก็มีความโดดเด่นในด้านฝีมือการเตะและทำให้เป็นที่ยอมรับซึ่งในวันนี้เขาได้เข้าพิธีแต่งงานสละโสดเป็นที่เรียบร้อยซึ่งได้แฟนสาวสุดสวยคู่ใจที่ช่วยทำให้เขานั้นมีความสุขและสร้างครอบครัวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากที่ทุกคนจะแสดงความยินดีและเข้าเป็นพยานรักของทั้งคู่เพื่อทำให้ทั้งคู่นั้นสมหวังและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

เว็บสาระฟุตบอลคลับ ข่าวสดใหม่ทุกวัน ทันเหตุการณ์ รวดเร็ว ทันใจ