หงส์แดง

นาธาเนียล ฟิลลิปส์ จะอยู่หรือไปจาก หงส์แดง

ถือเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้รับความสนใจและเชียร์กันมากในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมานั่นก็คือทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังแข่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ว่ากันว่าคนเชียร์ให้ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกจนทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องออกมากล่าวเป็นเชิงงอนเลยว่าทำไมคนเชียร์แต่ทีมหงส์แดงกัน โดยในตลาดนักเตะเปิดซัมเมอร์ 2022 นี้ นอกจาก ซาดิโอ มาเน่ จะได้รับความสนใจว่าจะอยู่หรือจะไปกับทีมแล้ว ยังมีนักเตะอีก 1 คน ที่ได้รับความสนใจด้วยเช่นเดียวกันนั่นก็คือ นาธาเนียล ฟิลลิปส์ 

นาธาเนียล ฟิลลิปส์ กับอนาคตในทีม หงส์แดง

ตามหาหงส์แดง

นาธาเนียล ฟิลลิปส์ เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังที่แฟนบอลหงส์แดงให้ความประทับใจมากพอสมควร โดยเขาเป็นนักเตะชาวอังกฤษวัย 25 ปี ที่เข้ามาในทีมเยาวชนของหงส์แดงในปี 2016 ก่อนที่ในปี 2019 จะถูกผลักดันขึ้นมาเล่นช่วยทีมชุดใหญ่มีประสบการณ์ย้ายแบบยืมตัวไปช่วยงานทีมสตุ๊ตการ์ทในปี 2019 หากแต่ภายหลังจากนั่งเป็นตัวสำรองอยู่นานในฤดูกาล 2021-2022 นาธาเนียล ฟิลลิปส์ ก็ตัดสินใจย้ายทีมบอร์นมัธ

ทีมหงส์แดง

ซึ่งในช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้ก็เริ่มจะมีข่าวว่าดูเหมือนว่านักเตะอาจจะตัดสินใจย้ายไปอยู่ทีมดังกล่าวอย่างถาวรมันเสียเลยด้วยราคาค่าตัวที่ 15 ล้านปอนด์ ในซัมเมอร์นี้ หลังจากปล่อยให้มีข่าวลือมานาน ล่าสุดตัวนักเตะก็ได้ออกมาให้ข่าวว่า ตนเองกำลังจะคุยเรื่องอนาคตกับทีมหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์นี้

บอลหงส์แดง

เพราะฤดูกาลล่าสุดก็เพิ่งจะจบไปฉะนั้นต่อเวลาต่อจากนี้เราควรจะต้องได้หยุดพักผ่อนกันบ้างเสียหน่อยจนในช่วงการปรีซีซั่นหรืออุ่นเครื่องนั่นแหละถึงจะได้คุยกันจริงๆ และแม้ว่าตอนนี้จะมีข่าวลือต่างๆมากมายในเรื่องของตนเอง และตอนนี้เองมันก็เป็นช่วงพักร้อน ตนเองที่จะขอตัดออกจากโลกแห่งวงการแข่งขันฟุตบอลโดยสิ้นเชิงไปก่อน ไม่ต้องคิดอะไรพักผ่อนเต็มที่แล้วค่อยมาดูกันต่อไปว่าจะจบลงกันอย่างไรนักเตะกองหลังชื่อดังอีกคนของหงส์แดงได้บอกเอาไว้

เว็บสาระฟุตบอลคลับ ข่าวสดใหม่ทุกวัน ทันเหตุการณ์